Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời chiếu sáng đường xá, sản phẩm chất lượng uy tín. Với nhiều công suất: 25W, 60W, 80W, 100W, 200W, 300W – Đèn đường năng lương mặt trời phù hợp cho nhiều nhu cầu chiếu sáng.

của 12 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang

Đèn đường năng lượng mặt trời chất lượng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Đèn đường năng lượng mặt trời DMT-D là dòng sản phẩm được nhiều gia đình, công ty sử dụng với mục đích chiếu sáng đường trước nhà, đường hẻm, đường phố, lối đi chung, công viên, sân vườn, nông trại...giúp chiếu sáng đường đi thay thế các loại đèn đường thông thường, sử dụng năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời, vì vậy rất dễ dàng lắp đặt, không cần đi dây điện rườm rà, đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí, cả chi phí đường dây điện và chi phí điện sử dụng hàng tháng.

Có những loại đèn đường năng lượng mặt trời nào

Loại đèn này thường có 2 hình dạng, loại tích hợp tấm panel thu năng lượng tại thân đèn và loại tấm panel rời, về chất lượng cả 2 loại đều như nhau và tùy theo sở thích và mục đích sử dụng để đưa ra quyết định nên chọn loại nào.

Loại Panel tích hợp vào thân đèn: Mã DMT-DA, thường có các công suất 90W, 120W, 200W là loại thích hợp với đường nông thôn, lắp nhiều thiết bị trên một cung đường, giúp ánh sáng tỏa đi muôn nơi.

Loại Panel rời: Mã DMT-D, Có công suất 100W, 150W, 200W thường sử dụng tại công viên, hoặc công trình công cộng vì có thiết kế đẹp, hiện đại.

Tại sao nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời thay vì đèn thông thường?

Việc sử dụng loại đèn này mang lại rất nhiều lợi ích, rất nhiều gia đình trên thế giới đã sử dụng hàng chục năm nay vì tính tiện lợi và an toàn, dưới dây là một số lý do khác:

Chi phí hợp lý, chỉ cần từ 700.000đ - 2.000.000đ với thời gian sử dụng lâu dài từ 5 đến hơn 10 năm. Không cần phải đi dây điện tốn kém tiền bạc và tiết kiệm thời gian, công sức. Không mất tiền sử dụng điện hàng tháng. Tính thẩm mỹ cao, tất nhiên rồi, vì không cần dây dợ rườm rà mà. Dễ dàng bảo trì, sửa chữa. An toàn là trên hết, không nguy hiểm khi xảy ra thiên tai, cháy nổ. Vẫn có ánh sáng sinh hoạt khi cúp điện.

Nguyên lý hoạt động của đèn đường năng lượng mặt trời

Vào ban ngày, các tấm pin mặt trời tạo ra nguồn điện một chiều, nó đi qua bộ điều khiển để sạc vào pin, khi đêm đến, bộ điều khiển phát hiện không có dòng điện nào phát ra từ các tấm pin sau đó nó ra lệnh, cho đèn LED để BẬT và đèn sẽ TẮT lại một lần nữa khi bộ điều khiển phát hiện dòng điện đến từ bảng điều khiển một lần nữa vào ngày hôm sau.

Cách hoạt động của đèn đường năng lượng mặt trời DMT Solar

Trong trường hợp trời không mưa trong khi cả ngày không có dòng điện ra khỏi bảng điều khiển, bộ điều khiển đã được cài đặt sẵn để bật đèn trong một số giờ nhất định bằng cách sử dụng công suất dự phòng của pin có thể được xác định theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH DMT Solar Việt nam với nhiều năm kinh nghiệm triển khai hệ thống điện năng lượng mặt trời cam kết sử dụng sản phẩm chất lượng, uy tín, trách nhiệm và lâu dài. Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Vì sao chọn DMT Solar?

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án trong nhiều năm qua, DMT Solar tự tin là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy
DMT SOLAR
Tư vấn bán hàng

0936.802.102

DMT SOLAR
Hỗ trợ kỹ thuật

0937.802.102

DMT SOLAR
Hợp tác đại lý/Khiếu nại

0939.802.102

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

148A Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0936.802.102

vn@dmtsolar.com

www.denmattroi.net - www.dmtsolar.com

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0936.802.102
Top